Sản Xuất

Mang đến cho
khách hàng
sự an toàn - đảm bảo
thông qua những sản phẩm có chất lượng
cao nhất.

Từ nguồn nguyên liệu phô mai tự nhiên tuyển chọn, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, kết hợp với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm phô mai chế biến an toàn, có chất lượng cao đến với khách hàng.

Từ năm 2019, nhà máy Kobe với những trang thiết bị hiện đại nhất bắt đầu đi vào hoạt động, đảm bảo cung cấp nguồn sản phẩm có chất lượng cao nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Nhà máy tại Kobe

Nhà máy bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 4/2019 với tổng diện tích 51,540.94 m2, diện tích sàn 47,394 m2, và năng lực sản xuất khoảng 40,000t/năm. Nhờ có dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại, chế độ quản lý thu thập thông tin và quản lý chất lượng với tiêu chuẩn cao, vận hành nhà máy theo hướng tự động hóa mà năng lực sản xuất, năng lực quản lý chất lượng sản phẩm và hiệu suất sản xuất ngày càng được nâng cao.

Quy trình sản xuất
  • Nguồn nguyên liệu là phô mai tự nhiên được đưa vào sản xuất sau khi đã vượt qua kiểm tra chất lượng dựa trên tiêu chuẩn nội bộ.
  • Trong quá trình nấu chảy thanh trùng, phô mai tự nhiên được gia nhiệt, nhũ hóa và đun chảy. Sau đó, phô mai sẽ được cho vào khuôn và đóng gói trong môi trường vô trùng với trang thiết bị hiện đại.
  • Sản phẩm được kiểm tra qua các thiết bị như camera nhận diện hình ảnh, cảm biến dò, máy dò tia X, v.v.
  • Phòng điều khiển trung tâm
    Tất cả các hoạt động của nhà máy như tiến độ sản xuất, tình trạng vận hành máy móc và lượng năng lượng tiêu thụ đều được giám sát liên tục.
Top