Quản Lý Chất Lượng

Kiểm soát chất lượng
nghiêm ngặt

Tại nhà máy, ngoài các khâu quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm chung như kiểm tra cơ sở sản xuất & thiết bị, đào tạo nhân viên, kiểm tra quy trình sản xuất và nguyên liệu & sản phẩm, chúng tôi thực hiện quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm dựa trên tiêu chuẩn HACCP để đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm. Ngoài ra, nhằm tạo ra những sản phẩm an toàn - đảm bảo, chúng tôi thực hiện quản lý an toàn thực phẩm dựa trên tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế FSSC22000 của hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Với sản phẩm chất lượng và dịch vụ ngày càng được nâng cao, chúng tôi luôn cố gắng mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tại nhà máy, nồi đun chế biến và thiết bị đóng khuôn được tháo rời, rửa và khử khuẩn hàng ngày, đảm bảo sạch sẽ tuyệt đối. Ngoài ra, không khí được lưu thông giữa bên trong và bên ngoài nhà máy thông qua bộ lọc giúp ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn và các loại côn trùng. Trước khi vào khu vực sản xuất, cần thực hiện các thao tác mặc trang phục bảo hộ sản xuất, đeo giày sản xuất, đội nón và đeo khẩu trang, khử bụi toàn cơ thể và rửa tay (khử khuẩn), v.v
Ngoài ra các trang sức kim loại và các vật thể lạ cũng bị nghiêm cấm không được mang vào nhà máy.
Các sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại cảm giác "an toàn - đảm bảo" cho khách hàng nhờ tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trên.

 • FSSC22000

 • Nhà máy được chứng nhận

  Nhà máy Kobe

  Nhà máy Nagano

 • Mã chứng nhận

  JQA-FC0218

  JQA-FC0166

 • Phạm vi chứng nhận

  Thiết kế, phát triển, và sản xuất phô mai chế biến, thực phẩm phô mai, sản phẩm từ sữa, và phô mai tự nhiên.

  Thiết kế, sản xuất, phát triển phô mai chế biến

Hệ thống kiểm định chất lượng

Mang lại sự hài lòng cho khách hàng qua việc nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm mới đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.
Trong tổng thể chuỗi giá trị từ khâu nghiên cứu sản phẩm cho đến thu mua nguyên liệu, sản xuất, lưu thông và buôn bán, chúng tôi luôn hướng đến mang lại sự an toàn và đảm bảo khi sử dụng sản phẩm cho khách hàng.

 • Phát triển sản phẩm

  Đảm bảo tính an toàn, thân thiện với môi trường, và phù hợp với pháp luật thông qua thiết kế bao bì, nhãn mác, hạn sử dụng, điều kiển sản xuất, tình trạng đóng gói, qua đó xóa bỏ các nguy cơ liên quan đến sản phẩm.

 • Thu mua nguyên liệu

  Nguyên liệu được nhập từ những nhà cung cấp đã đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chúng tôi như tuân thủ luật và pháp lệnh hiện hành, có các biện pháp chống gây dị ứng và chống nhiễm dị vật. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận kiểm tra từ bên thứ ba và tiến hành kiểm tra nhà máy để luôn đảm bảo chất lượng và tính an toàn của sản phẩm.

 • Sản xuất

  Quy trình sản xuất được thực hiện trong môi trường sạch sẽ, áp dụng công nghệ tiên tiến, kết hợp với việc giám sát nghiêm ngặt. Hệ thống sản xuất đạt chứng nhận quốc tế "FSSC22000" - chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

 • Kiểm tra trước khi xuất hàng

  Thực hiện kiểm tra vi sinh vât, kiểm tra lý hóa, kiểm tra cảm quan, kiểm tra trực quan để đảm bảo chất lượng và tính an toàn của sản phẩm.

 • Vận chuyển, bảo quản, quản lý cửa hàng

  Từ lúc rời nhà máy tới lúc đến tay người tiêu dùng, sản phẩm luôn được quản lý vận chuyển chặt chẽ, thấu đáo bởi những điều kiện phù hợp.

Top