Nghiên Cứu Và Phát Triển Nghiên Cứu Và Phát Triển

Theo đuổi giá trị của
phô mai
mang đến cho khách hàng những bữa ăn hạnh phúc

Từ ngày thành lập, Q・B・B đã mang phô mai gần hơn với người tiêu dùng Nhật Bản. Chúng tôi đã sản xuất nhiều sản phẩm mới, lần đầu xuất hiện tại Nhật Bản và trên thế giới.
Là một công ty với tinh thần không ngại thử thách và phát triển, chúng tôi luôn hướng tới việc tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng sự kì vọng cao nhất từ khách hàng. Song song với việc giữ gìn chất lượng và vị ngon trong suốt quá trình phát triển của công ty, chúng tôi cũng sẽ không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm mới nhằm làm phong phú hơn nữa tiềm năng của phô mai chế biến.

Quá trình phát triển sản phẩm
Chúng tôi luôn giám định hương vị và chất lượng chặt chẽ của nguồn nguyên liệu chọn lọc. Từ khâu tạo vị cho đến khi đưa vào dây chuyền sản xuất đều được thực hiện dựa trên nguyên tắc 1 sản phẩm luôn có 1 người giám sát.
 • Lên kế hoạch

  Tổ chức các cuộc họp nhằm đưa ra ý tưởng phát triển, kinh doanh. Những ý tưởng được đưa ra sẽ được đánh giá dựa trên ý tưởng sản phẩm, hương vị, tính thực tiễn, v.v và quyết định chủ đề phát triển. Dựa trên các chủ đề, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và thử nghiệm đối với người tiêu dùng.

 • Kiểm tra tại phòng thí nghiệm

  Tại phòng thí nghiệm, chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn nguyên liệu, thực hiện các kiểm tra về hương vị, kiểm tra vật lý, v.v

 • Kiểm tra dây chuyền sản xuất

  Tại nhà máy sản xuất, sản phẩm được sản xuất lặp lại nhiều lần và cho ra công thức cuối cùng, đồng thời được kiểm tra khả năng bảo quản.

 • Phê duyệt và mở bán

  Sau khi kết thúc kiểm tra trên dây chuyền sản xuất, đạt được sự xác nhận từ phía công ty, sản phẩm sẽ được quyết định tung ra thị trường.

Lắng nghe khách hàng

Chúng tôi luôn tiếp thu ý kiến của Khách hàng từ nhiều kênh như website, trung tâm chăm sóc khách hàng, hay khảo sát từ các chương trình. Hơn nữa, chúng tôi luôn nghiên cứu các xu hướng phát triển của thế giới để tạo ra nhiều sản phẩm mới, đón đầu nhu cầu của khách hàng.

Cùng tham quan nhà máy nhé!

VIDEO
Top